NGÀY THƠ LẦN THỨ 7

Ngày thơ Việt nam năm nay có vẻ đông vui ra phết. Các đồng chí nhà ta đọc thơ rất xung. Mình bị chỉ định làm MC ngại quá! Cứ phải cảm ơn …chúc mừng liên tục thỉnh thoảng lại phải tếu táo với ngôn ngữ tơ thơ mơ…
Buồn cười nhất là nhà thơ Lò Cao Nhum lên đọc mà lúng túng mãi. Đầu tiên là tiếng điện thoại kêu tiếng chim ríu rít như chim, thò tay tắt điện thoại thì lại rơi kính. Chả hiểu sao kính của đồng chí ấy lại chỉ có một gọng. Đọc một vài câu, kính lại rơi lúng túng mắc lên mắt lại rơi tiếp cả hội trường ồ lên vì cái vẻ đáng yêu của đồng chí nhà thơ người Thái này.

Các phần của chương trình như tặng thưởng cho các tác giả có thơ hay, công bố và trao thẻ hội viên, bình thơ , đọc thơ đều ổn chỉ hơi lăn tăn phần các câu lạc bộ một chút. Không sao sẽ rút kinh nghiệm.

Mình về nhà lúc 10h30. Mệt mà vui. Các đồng chí ấy còn nhậu tới 12 h. Hẹn hôm sau sẽ gặp để  tiếp nhà thơ Tấn Việt từ Hà Tây lên.

Advertisements

About lemaithao

Lê Mai Thao Tuổi : Mão Quê gốc : Hà Nam Hiện làm thơ, viết báo, dạy học tại thành phố Hòa Bình Tỉnh Hòa Bình Địa chỉ mail: maithao63hb@yahoo.com
Bài này đã được đăng trong TẢN VĂN- BÁO CHÍ. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s